புதன், 6 பிப்ரவரி, 2013

பாகற்காய் பயன்பாடுகள்

பாகற்காய் பயன்பாடுகள்

1. அது வேலை மற்றும் ஒழுங்காக அனைத்து சுரப்பு சுரக்க கணையம் தூண்டுகிறது.
2. அது இன்சுலின் மூலம் குளுக்கோஸ் வளர்சிதை மாற்றத்தில் உதவி போன்ற ஒரு நடவடிக்கை உண்டு என நீரிழிவு நோய் சிகிச்சையில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
3. பாகற்காய் பித்த சாறுகளின் சரியான சுரத்தலுக்கான கல்லீரல் தூண்டுவது உதவுகிறது.
4. இது செரிமான நொதி சுரத்தல் ஊக்குவிக்கிறது என உணவு எளிதாக செரிமானம் உதவுகிறது.
5. இது உணவு நல்ல செரிக்கச்செய்வதில் உதவுகிறது.
6. அது ஒரு பசி தூண்டும் உணவு ஆகும்.
7. இது இரைப்பை குடல் பாதையில் உள்ள புழுக்கள் அழித்து உதவுகிறது.
8. இது இரத்த சுத்திகரிப்பு உதவுகிறது மற்றும் நுண்ணுயிரி மற்றும் அங்கு இருப்பு விவரங்களை என்று நச்சுகள் இருந்து தொற்று இருந்து எங்களுக்கு உதவும்.
9. இது மிகவும் பொதுவாக, குறிப்பாக அது முகத்தில் முகப்பரு மற்றும் கருப்பு புள்ளிகள் பயன்பாட்டு காண்கிறார் தோல் நோய்கள் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
10. கசப்பான முலாம்பழம் ஒரு அழற்சியை முகவர் இதனால் உடலில் வீக்கம் தற்போது எந்த விதமான அடக்கினான் உள்ள உதவி பணிபுரிகிறார்.
11. அது சளி நீக்க பண்புகள் மற்றும் சுவாசக்குழாய் மற்றும் நுரையீரலில் திரட்டப்பட்ட சளி விடுதலை உதவுகிறது என பரவலாக நாள்பட்ட இருமல் பயன்படுத்தப்படுகிறது. ஆஸ்த்துமா நோயாளிகள் இதை தொடர்ந்து எடுத்து ஒரு நல்ல நிவாரணம் இருக்கிறது என்று கருதப்படுகிறது.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக